Ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Ngày 25/10, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ tôn vinh, khép lại chương trình chạy tiếp sức gây quỹ giúp đỡ những người lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Chú thích ảnh

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” quy tụ 145 người tham gia với chặng đường dài 1875km trải dài từ Hạ Long (Quảng Ninh) đến TP Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, ban tổ chức cùng những người tham gia cũng đã đồng lòng, thống nhất trích 1 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Cũng trong sự kiện, SABECO cũng mở ra chương trình chạy tiếp sức gây quỹ mới là “Đường chạy tương lai” từ TP. Hồ Chí Minh đến Cần Thơ, tiếp tục hướng đến sứ mệnh nhân văn mà chương trình đã đề ra là tôn vinh tinh thần kiên cường, đồng lòng vượt qua nghịch cảnh của người Việt Nam.

SABECO ra mắt thương hiệu bia và chương trình hỗ trợ cộng đồng
SABECO ra mắt thương hiệu bia và chương trình hỗ trợ cộng đồng

Ngày 25/6, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu giải khát Sài Gòn (SABECO) ra mắt thương hiệu bia Lạc Việt và thành lập quỹ “Lên cùng Việt Nam” để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN