Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức hội trại truyền thống dịp 26/3

Trong hai ngày 25 - 26/3/2023, tại Khu căn cứ cách mạng núi Dinh- Thành đoàn và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 (GENCO3) tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Chú thích ảnh
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tham gia về nguồn

Hội trại có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP HCM, đồng chí Cao Việt Hưng – Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Phát điện 3, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và hơn 90 đoàn viên thuộc Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty, Liên Chi đoàn Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Liên Chi đoàn Công ty EPS và Đoàn Cơ sở Công ty Nhiệt điện Bà Rịa.

Chú thích ảnh
Tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Hội trại được tổ chức để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy thử thách cho các bạn đoàn viên thanh niên Tổng công ty. Đây cũng là cơ hội để cho các đoàn viên giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân. Đồng thời trong hội trại đã kết hợp giáo dục về lịch sử truyền thống của Đảng, Đoàn TNCS và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giúp cho đoàn viên gắn bó hơn với tổ chức Đoàn, từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất chung của Tổng công ty.

Trong ngày khai mạc Hội trại, các đoàn viên đã thực hiện hành trình vượt núi đến với căn cứ cách mạng Thành đoàn TP HCM tại Núi Dinh, tham gia lễ dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh to lớn và anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân của các Anh hùng Liệt sĩ; hòa mình vào các thử thách và các trò chơi vận động mà Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Cũng trong dịp  này diễn ra chương trình Tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào năm 2022, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 35 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Sau 2 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội trại kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các trại sinh, đặc biệt là những hoạt động tập thể, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung - Tổng công ty Phát điện 3.

Một số hình ảnh Hội trại:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tham gia các trò chơi vận động
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
4 tập thể và 35 đoàn viên thuộc Tổng Công ty nhận giấy khen của Đoàn Khối

 

ĐTN
EVNGENCO3 trao quà cho 98 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
EVNGENCO3 trao quà cho 98 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Sáng 13/9/2022, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM và Sở GD & ĐT thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện chương trình tài trợ, chăm lo cho 98 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đảng ủy Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị thuộc Đảng ủy Khối đã động viên, trao tặng nhiều phần quà cho các em đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN