Tưng bừng đón xuân với chương trình “Giữ trọn niềm tin”

Tối 26/1 vừa qua, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tới dự chương trình có ông Mai Văn Chính - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương; ông Lại Xuân Môn - Ủy viên Trung ương Đảng Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Trịnh Văn Quyết - Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam…

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành trung ương và TP.Hà Nội. Chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn; Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí; Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chương trình với kết cấu 2 phần: Phần 1 khán giả được thưởng thức các tổ khúc nghệ thuật dâng Đảng, phóng sự với nội dung “Niềm tin đời đời theo Đảng hướng đến khát vọng phồn vinh hạnh phúc” cùng sự giao lưu trực tiếp tại khán phòng của giáo sư Hoàng Chí Bảo đã kể câu chuyện về họa sĩ - người lính Lê Duy Ứng, người vẫn say sưa vẽ Bác Hồ khi đôi mắt đã bị mảnh đạn kẻ thù lấy đi ánh sáng, và câu chuyện về chiến sĩ tình báo Nguyễn Văn Thương - người đã chết đi sống lại tới 40 lần, 6 lần bị kẻ địch cưa chân trong 3 tháng nhưng vẫn giữ trọn niềm tin theo Đảng. Bằng những câu chuyện xúc động về sự hy sinh, về niềm tin sắt son theo Đảng, theo Bác của các thế hệ đi trước, Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã lý giải sâu sắc về căn nguyên của niềm tin và cách để gìn giữ vững vàng sắc son niềm tin ấy.

Chú thích ảnh

Với phần 2, nhiều ca khúc mới về Đảng hay những ca khúc về đất nước, mùa xuân, lý tưởng là những sáng tác mới đây, được khán giả trẻ yêu thích cũng được đưa tới chương trình như Khúc xuân của Võ Thiện Thanh, Như hoa mùa xuân của Châu Đăng Khoa, Ngàn ước mơ Việt Nam của Nguyễn Hồng Thuận, Đất nước bên bờ sóng của Thái Văn Hóa, Tự nguyện của Trương Quốc Khánh…

Chú thích ảnh

Khán giả xem chương trình cũng đặc biệt xúc động trước những chia sẻ của bác sỹ Đặng Thị Hoa, một trong những chiến sỹ áo trắng tình nguyện dấn thân vào tâm dịch, ở những nơi dịch bùng phát mạnh mẽ nhất như Bắc Giang hay TP Hồ Chí Minh vừa qua. Các phóng sự được phát trong chương trình và phần giao lưu với bác sĩ Đặng Thị Hoa cho thấy một năm nhiều mất mát nhưng cũng nhiều thắng lợi do lòng dân tin theo Đảng nên tất cả cùng ghé vai chiến đấu kiên cường với đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Giữ trọn niềm tin'
Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Giữ trọn niềm tin'

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” do Ban Tuyên giáo Trung ương giao Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức tối 26/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN