TUI BLUE Nam Hội An ra mắt dịch vụ đua xe địa hình ven biển

Ngày 31/3, TUI BLUE Nam Hội An, khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu TUI BLUE, tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm thành lập.

Chú thích ảnh
Ông Trần Trọng Kiên, CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn Thiên Minh (TMG), phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, ông Trần Trọng Kiên, CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn Thiên Minh (TMG) chúc mừng lễ kỷ niệm đặc biệt có ý nghĩa của TUI BLUE Nam Hội An.

“Khu nghỉ dưỡng này được hình thành và phát triển trong một giai đoạn vô cùng khó khăn, không chỉ riêng với TMG mà với cả ngành du lịch trong nước và quốc tế nói chung. Chúng ta đã đương đầu với đại dịch COVID-19, vượt qua hai cơn bão tàn phá miền Trung vào năm 2020 và 2021 gây thiệt hại nhiều tài sản để đi đến ngày hôm nay. Khó khăn như vậy mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua thì tôi tin rằng ở phía trước sẽ là tương lai tốt đẹp dành cho tất cả mọi người, để TUI BLUE Nam Hội An tiếp tục sứ mệnh mang những sản phẩm du lịch đặc sắc và đẳng đấp đến cho khu vực phía nam của tỉnh Quảng Nam”, ông Trần Trọng Kiên chia sẻ.

Theo ông Anton Bespalov – Giám đốc khu nghỉ dưỡng biển TUI BLUE Nam Hội An, nếu so về tuổi đời, TUI BLUE Nam Hội An vẫn là một khu nghỉ dưỡng non trẻ: “Nhưng chúng tôi lại là một khu nghỉ dưỡng non trẻ theo đuổi những giấc mơ lớn”. Đó là những lời mở đầu của ông Anton Bespalov trước khia chia sẻ về dịch vụ lái xe mạo hiểm trên đường đua địa hình ven biển của khu nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập.

Blue Beach Track, đường đua địa hình dài 1 km được xây dựng ngay trên nền cát và địa hình tự nhiên ven biển và được thiết kế dành cho những người đam mê bộ môn đua xe địa hình. Chính địa hình không bằng phẳng của đường đua off-road ven biển mà người tham gia trải nghiệm không những sẽ được trải qua những giây phút thử thách đầy phấn khích mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển Tam Tiến, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam. Giám đốc của dự án đường đua mạo hiểm Blue Beach Track của TUI BLUE Nam Hội An là ông Nguyễn Hồng Vinh – chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lái xe an toàn, huấn luyện viên lái xe an toàn của Mercedes-Benz.

Đường đua mạo hiểm off-road Blue Beach Track được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và đội ngũ nhân viên TUI BLUE Nam Hội An sẽ được đào tạo bài bản để đảm bảo rằng tất cả các lái xe tuân theo các nguyên tắc an toàn trong quá trình trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng nói riêng và khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Nam nói chung.

Đánh giá cao nỗ lực không ngừng sáng tạo và tinh thần không ngừng phát triển thêm các sản phẩm du lịch mới, đặc sắc của TUI BLUE Nam Hội An, ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, đề nghị đội ngũ TUI BLUE Nam Hội An nhanh chóng triển khai và hoàn thiện dự án đua xe địa hình mạo hiểm để địa phương nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung sớm có thêm một sản phẩm du lịch mới, độc đáo và an toàn cho du khách, qua đó nâng cao hơn nữa hình ảnh của tỉnh Quảng Nam trong mắt của du khách Việt Nam và quốc tế.

Chú thích ảnh
Lễ cắt băng khánh thành đường đua địa hình và dịch vụ đua xe địa hình ven biển của TUI BLUE Nam Hội An.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thanh Hồng và ông Trần Trọng Kiên đã tham gia lễ cắt băng khánh thành đường đua địa hình Blue Beach Track tại TUI BLUE Nam Hội An trước sự chứng kiến của các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành viên của tập đoàn TMG cùng khu nghỉ dưỡng TUI BLUE Nam Hội An.

Là sản phẩm liên doanh của Tập đoàn Thiên Minh và Tập đoàn TUI AG Đức, khu nghỉ dưỡng biển 5 sao TUI BLUE Nam Hội An được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 24/3/2020, ngày kỷ niệm giải phóng tỉnh Quảng Nam. Năm 2022, TUI BLUE Nam Hội An chính thức được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao. 

Chú thích ảnh

Đường đua địa hình Blue Beach Track và dịch vụ đua xe địa hình mạo hiểm là một sự bổ sung độc đáo tiếp theo vào danh sách các dịch vụ, sản phẩm du lịch của TUI BLUE Nam Hội An theo định hướng xây dựng một điểm đến gắn với các hoạt động thể thao và giải trí đặc sắc như thể thao dưới nước, tham quan không gian địa phương bằng xe đạp, lớp học yoga đón bình minh, các hoạt động thể dục thể thao ở các cấp độ và chương trình nấu ăn khám phá ẩm thực bản địa. Với vô vàn lựa chọn do TUI BLUE Nam Hội An cung cấp, du khách sẽ được tự do khám phá khu nét đẹp ẩm thực, văn hoá và con người địa phương, mở rộng tầm nhìn và tạo ra những trải nghiệm kỳ nghỉ phong phú và cá nhân hóa.

PV
Tết Nguyên tiêu Hội An đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Tết Nguyên tiêu Hội An đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Ngày 5/2 (Rằm tháng Giêng năm Quý Mão), tại phố cổ Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Tết Nguyên tiêu Hội An.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN