Tự tin sống chất với Instinct 2X Solar bền bỉ mới từ Garmin

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Instinct® 2X Solar - phiên bản bổ sung mới trong dòng đồng hồ thông minh Instinct 2 chuyên dụng và bền bỉ.

Chú thích ảnh

Với màn hình dễ đọc bao bọc chắc chắn trong khung vỏ 50mm với chất liệu polymer cốt sợi, Instinct® 2X Solar và Instinct® 2X Solar - Tactical đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm được chế tác theo tiêu chuẩn MIL-STD-810 của quân đội Mỹ, giúp chịu nhiệt, chống sốc và kháng nước lên đến 10 ATM, đi kèm với thấu kính Power Glass™ chống trầy xước được tăng cường về mặt hóa học. Thấu kính này còn hỗ trợ tăng tuổi thọ pin, hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra nhiều năng lượng hơn 50% so với Instinct 2 Solar tiêu chuẩn.

Ngoài ra, sạc năng lượng mặt trời mang lại thời lượng pin vô hạn ở chế độ smartwatch, cho phép người dùng làm điều mình thích lâu hơn mà không phải lo lắng sạc lại.

Instinct 2X Solar hiện có sẵn giá bán lẻ đề xuất từ 11.690.000 VNĐ đến 12.990.000 VNĐ.

Garmin Việt Nam ra mắt Garmin Run Club Việt Nam
Garmin Việt Nam ra mắt Garmin Run Club Việt Nam

Đây là câu lạc bộ đặc biệt dành cho những người yêu thích bộ môn chạy bộ, mong muốn được tập luyện theo phương pháp chuyên nghiệp dựa trên những tiêu chuẩn Khoa học Chạy bộ cùng với các huấn luyện viên hàng đầu trong nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN