Trọn nghĩa tình Agribank

Từ nhiều năm nay, Công ty TNHH Tuấn Duy luôn là khách hàng thân thiết của Agribank Hà Giang. Agribank được công ty chọn là người bạn đồng hành tin cậy, tin tưởng bởi nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank.

Nghĩa cử cao đẹp


Theo cảm nhận của ông Triệu Trọng Long - Thành viên HĐTV, kiêm Phó Giám đốc Công ty, trong 11 năm quan hệ với Agribank, Công ty luôn được ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng tiên tiến cũng như luôn quan tâm, dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.


Trong dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Công ty TNHH Tuấn Duy nói chung và ông Triệu Trọng Long nói riêng nhận thêm một niềm vui không nhỏ khi Agribank Hà Giang dành sự thăm hỏi, tặng quà động viên Công ty và cá nhân ông Long vì ông là thương binh.

Agribank trao quà tri ân nhân dịp 27/7 cho các thương bệnh binh là chủ doanh nghiệp và người lao động của công ty TNHH Hoà Bình.

Đây là một trong hoạt động tri ân của Agribank dành cho những khách hàng có quan hệ tín dụng với Agribank nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ. Hoạt động này nhằm thể hiện sự ghi nhớ, trân trọng của Agribank đối với các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ hoặc có sử dụng người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ.


Nhân dịp này, Agribank Hà Giang cũng tới thăm hỏi tại Công ty TNHH Ban Mai, tặng quà động viên đối với ông Phạm Văn Chanh - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn của Công ty. Ông Chanh hiện nay là người lao động của doanh nghiệp, đã từng tham gia chiến đấu và bị nhiễm chất độc màu da cam.

Tại Hà Giang, Agribank đã đến thăm và tặng quà cho ông Phạm Văn Chanh - Công ty TNHH Ban Mai.

Trong nhiều năm nay, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, Agribank luôn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của tập thể cán bộ, người lao động Agribank trong toàn hệ thống đến các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân của họ. Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Công đoàn Agribank luôn có những việc làm, hoạt động thiết thực để tri ân và chung tay chia sẻ những khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với đất nước… Những hoạt động thiện nguyện của Agribank được cộng đồng xã hội ghi nhận và các cơ quan quản lý đánh giá cao.


Là con liệt sỹ, ông Nguyễn Minh Tân hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Hưng Yên. Có quan hệ tín dụng với Agribank Hưng Yên trong nhiều năm nay, ông Tân đánh giá cao sự năng động, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Agribank, luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Trong sự thành công của Công ty ngày hôm nay, ông Tân khẳng định luôn có sự đồng hành, giúp sức của Agribank về nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp.


Cũng trong dịp này, Agribank Bắc Ninh đã tổ chức hoạt động tri ân đối với các doanh nghiệp đang có quan hệ tín dụng với Agribank đều là những đối tượng có chủ doanh nghiệp là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ và sử dụng người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ. Công ty TNHH Hòa Bình là khách hàng truyền thống của Agribank, có hoạt động sản xuất kinh doanh tốt; trong thời gian qua, Công ty cũng có nhiều hoạt động xã hội từ thiện tích cực. Hiện tại, Công ty đang có hơn 100 người lao động là thương, bệnh binh trong cả nước. Điều đặc biệt là cả Ban lãnh đạo công ty đều là những cựu chiến binh, thương bệnh binh. Hoạt động của doanh nghiệp do đó luôn thể hiện trách nhiệm xã hội lớn lao, luôn chăm lo, bảo đảm quyền lợi của người lao động.


Tấm lòng vì cộng đồng


Dành nhiều tâm huyết cho hoạt động tri ân với các anh hùng liệt sỹ, những người có công với đất nước bằng những hành động cụ thể, những năm qua, Agribank đã ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” sử dụng vào việc xây dựng nhà tình nghĩa tại các tỉnh có các đối tượng chính sách. Với nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, đến nay, Agribank đã ủng hộ, giúp đỡ các gia đình khó khăn xây dựng được hàng nghìn căn nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết; phụng dưỡng 500 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; ủng hộ sổ tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 22 tỉnh, thành phố. Cán bộ, người lao động Agribank trong nhiều năm nay luôn duy trì ủng hộ các Quỹ: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ ngày vì người nghèo, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ tình nghĩa ngành ngân hàng, Quỹ xã hội từ thiện... qua đó, chung tay góp sức cùng cộng đồng đảm bảo an sinh xã hội.


Các hoạt động xã hội từ thiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Agribank, cán bộ người lao động trong toàn hệ thống luôn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, nêu cao tinh thần sẵn sàng sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng và đã mang lại hiệu quả to lớn. Với vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong nước, không chỉ cố gắng bền bỉ trong hoạt động kinh doanh mà bằng cái tâm của mình, Agribank cũng nhận thức được sâu sắc vai trò của ngân hàng trong công tác an sinh xã hội.


Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, những hoạt động xã hội từ thiện của Agribank đã góp phần in dấu mốc cho sự đóng góp của Agribank với cộng đồng xã hội, nhằm phát triển thương hiệu, thực hiện văn hoá doanh nghiệp và tôn vinh những tấm lòng vàng của cán bộ người lao động Agribank.


Đăng Giới
Thẻ Agribank và nhiều ưu đãi tại Adayroi
Thẻ Agribank và nhiều ưu đãi tại Adayroi

Đầu tuần hứng khởi cùng thẻ Agribank MasterCard

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN