Triển lãm nghệ thuật vũ đạo với chủ đề “Khi ta không buông tay”

Tiếp nối hành trình đưa văn hoá nghệ thuật đến gần với công chúng, ngày 1/10/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Sun Life tổ chức triển lãm nghệ thuật vũ đạo với chủ đề “Khi ta không buông tay” mở ra không gian thẩm mỹ tràn đầy cảm hứng về sự kết nối con người, nhằm truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật phi ngôn ngữ.

Chú thích ảnh

Trong thời lượng một ngày, công chúng sẽ có dịp tìm hiểu lịch sử của nghệ thuật vũ đạo, thưởng thức không gian ghi dấu ấn làm nghề, cũng như đối thoại cùng những nghệ sĩ nổi bật trong lĩnh vực này như Biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc, Biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công sinh đôi Gia Linh - Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh của nhảy múa như Neoclassical-Ballet (Ballet tân cổ điển), Contemporary (đương đại) hay hip-hop đường phố. Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, các nghệ sĩ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật Vũ đạo với tâm tư chất chứa, xúc cảm mãnh liệt và sự nỗ lực bền bỉ chạm tới đam mê.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn những sáng tạo, và giá trị nghệ thuật sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cuộc sống tươi đẹp hơn cho chúng ta. Thông qua sự kiện này, người thưởng lãm sẽ có sự kết nối những cảm xúc với một tinh thần lạc quan với nhiều điều thú vị trong cuộc sống”. 

Sun Life Việt Nam với Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm 'Một tôi mới'
Sun Life Việt Nam với Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm 'Một tôi mới'

Đây là chương trình khuyến mãi của Sun Life Việt Nam trong thời điểm TP Bank bước sang tuổi mới, với tới tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN