Toong công bố một loạt dự án mới sau giãn cách

Toong vừa chính thức đưa thêm 2 địa điểm không gian làm việc mới đi vào hoạt động tại 18E Cộng Hòa (quận Tân Bình) và 186 Võ Thị Sáu (Quận 3), nâng tổng số địa điểm mới được khai trương trong năm 2021 của Toong lên 4 địa điểm (hai địa điểm trước đó là 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 và 188 Võ Thị Sáu, Quận 3).

Chú thích ảnh

Sự mở rộng mạng lưới cùng các hợp tác mới của Toong đã làm tăng tổng diện tích văn phòng linh hoạt tại TP. HCM lên xấp xỉ 70.600 m2. Tỷ lệ lấp đầy của các địa điểm do Toong đang vận hành cũng tăng vọt, hiện đã đạt trung bình 85%.

Song song đó, tại Hà Nội, Toong công bố đã đạt được sự thống nhất hợp tác cùng chủ đầu tư tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH - 241 Xuân Thuỷ), xây dựng một không gian làm việc mới nằm trong tổ hợp. Dự án là một phần trong kế hoạch kiến thiết tổ hợp căn hộ - văn phòng - trung tâm thương mại dịch vụ IPH trở thành khu phức hợp dịch vụ cấp tiến, nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội.

Chưa hết, trong khuôn khổ hợp tác với chuỗi khách sạn Wink Hotels, Toong cũng đang trong giai đoạn cuối cùng, hoàn thiện thiết kế cho hai không gian làm việc chung trên phố Điện Biên Phủ (Hải Phòng) và Phan Đình Phùng (Cần Thơ).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN