Tonybed đầu tư nhà máy mới gần 5 triệu USD

Tonybed vừa khánh thành nhà máy Tonybed Long An, với diện tích 12.000m2 tại cụm công nghiệp Hoàng Gia, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chú thích ảnh

Nhà máy Tonybed Long An có mức đầu tư gần 5 triệu USD, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất những sản phẩm như nệm cao su nhân tạo, nệm lò xo túi, nệm dầu cọ, chăn, ga, gối... Đây cũng là nhà máy lớn nhất của Tonybed đạt công suất cải thiện đáng kể so với nhà máy cũ tại Thế Lữ lên đến 40%. Việc mạnh dạn đầu tư vào nhà máy mới với diện tích lớn và công nghệ vượt trội, cho thấy Tonybed xem thị trường khó khăn là cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn và cam kết đầu tư nâng tầm giá trị sản phẩm.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, Tonybed không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với nhiều chứng nhận uy tín trong ngành, gồm: ISO 9001:2008, chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn Mỹ và Top 10 thương hiệu quốc gia được bình chọn năm 2023. Sắp tới đây, Tonybed sẽ chế tạo và tích hợp những thành phần tự nhiên như trà xanh và dầu cọ vào sản phẩm, tối ưu độ bền bỉ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN