Thêm giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp xuất khẩu

Hai bên hợp tác cung cấp gói giải pháp toàn diện dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Công ty TNHH Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO cùng VPBankSME đã chính thức ký kết hợp tác, với mục đích cung cấp gói giải pháp toàn diện dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Đây là gói giải pháp toàn diện dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu.

Chú thích ảnh

Đầu tiên là gói tư vấn và cung cấp cơ hội giao thương đến từ VIETGO. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ: Tặng khóa học kinh nghiệm xuất khẩu thực chiến, giảm 10% giá gói cung cấp cơ hội giao thương 12 tháng hoặc nhận thêm 2 tháng thời gian sử dụng gói cơ hội giao thương.

VPBankSME cũng mang đến những ưu đãi như gói dịch vụ xuất nhập khẩu (tặng tài khoản số đẹp, miễn duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản ngoại tệ, miễn phí chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỉ giá, miễn phí kiểm tra Thư tín dụng LC, kiểm tra bộ chứng từ LCXK) hoặc gói cấp vốn xuất nhập khẩu (cấp vốn tín chấp lên tới 3 tỷ đồng không cần tài sản đảm bảo, cấp vốn thế chấp lên tới 5 tỷ đồng).

Gói giải pháp trên được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hiện thực hóa tham vọng trong việc đem sản phẩm của mình chiếm lĩnh thị trường và vươn tầm thế giới.

Trong nội dung hợp tác, VIETGO dành tặng khóa học kinh nghiệm xuất khẩu thực chiến cho khách hàng của VPBankSME, đồng thời có đội ngũ chuyên sâu tư vấn, cung cấp các cơ hội giao thương chéo, giúp doanh nghiệp nắm được các nghiệp vụ xuất khẩu, cách phân tích bộ chứng từ xuất nhập khẩu, phương thức đàm phán và kỹ thuật chốt đơn tối ưu nhất…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Công ty TNHH VIETGO chia sẻ: “Qua quá trình trao đổi cũng như là khách hàng của VPBankSME trong hơn 3 năm qua, chúng tôi tin tưởng đơn vị này là đối tác chiến lược hoàn hảo để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ được may đo tốt nhất, tiếp sức cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong công cuộc mở rộng thị phần, vươn tầm thế giới”.

VIETGO là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xúc tiến xuất khẩu. Công ty thường xuyên duy trì tư vấn cho hơn 4.000 doanh nghiệp Việt Nam với nhiều ngành nghề khác nhau như: gỗ, nông sản, may mặc, năng lượng, mây tre…

Từ năm 2021, VIETGO mở rộng xúc tiến cho cả các doanh nghiệp nước ngoài, đến từ các quốc gia: Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada…  Hiện có gần 50.000 đối tác nước ngoài mua hàng tại Việt Nam thông qua VIETGO, với hơn 1.000 giao dịch xuất khẩu trong một tháng.

 

VPBank ra mắt thẻ Flex: Chi tiêu linh hoạt, tự do thể hiện cá tính
VPBank ra mắt thẻ Flex: Chi tiêu linh hoạt, tự do thể hiện cá tính

Đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu linh hoạt và tối ưu trải nghiệm người dùng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt dòng thẻ VPBank Flex, tích hợp thẻ ghi nợ (debit card) và thẻ tín dụng (credit card) trên một thẻ vật lý duy nhất. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN