Thái Nguyên: Đưa vào sử dụng Bến xe khách Định Hóa

Ngày 21/3, tại xóm Bãi Á 1, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Lan đã chính thức đưa vào sử dụng Bến xe khách huyện Định Hóa.

Chú thích ảnh
Cắt băng khánh thành Bến xe khách Định Hóa, Thái Nguyên.

Bến xe khách Định Hóa được xây dựng trên diện tích 3.000m2 gồm các hạng mục: Bãi đỗ xe, nhà chờ, nhà điều hành, khu vực vệ sinh, hệ thống phòng cháy, chữa cháy… với tổng kinh phí đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Đây là Bến xe khách thứ 2 trên địa bàn tỉnh được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn xã hội hóa của doanh nghiệp (sau Bến xe khách huyện Võ Nhai).

Sau khi đưa vào hoạt động, Bến xe khách huyện Định Hóa có ý nghĩa quan trọng trong kết nối các tuyến vận tải từ huyện Định Hóa đi các huyện khác trong tỉnh Thái Nguyên và đi đến các tỉnh, thành trong cả nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, khai thác triệt để thế mạnh du lịch của vùng ATK Định Hóa.

Nhân dịp Lễ khánh thành Bến xe, các đại biểu và cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Hà Lan đã quyên góp được số tiền 30 triệu đồng để ủng hộ Quỹ thiện tâm của huyện Định Hóa, giúp hỗ trợ xóa nhà dột nát cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hoàng Nguyên
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản