Thái Nguyên đang là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư

Thái Nguyên hiện là một trong những địa phương đứng đầu trong thu hút FDI. Hiện Thái Nguyên đã có 6 khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung; các khu công nghiệp này đã thu hút được tới hàng trăm dự án trong và ngoài nước.

Chú thích ảnh

Sự phát triển về kinh tế cùng  hàng loạt dự án đầu tư về hạ tầng, giao thông đang được triển khai và hoàn thành xây dựng, khiến thị trường bất động sản Thái Nguyên cũng trở nên hấp dẫn hơn khi nhu cầu về nhà ở của người dân tăng cao. Nhiều năm qua, Thái Nguyên đã trở thành điểm đến hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Hàng loạt các dự án khu dân cư, khu đô thị đã xuất hiện tại Thái Nguyên với rất nhiều tiện ích.

Đơn cử như các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc, đã và đang triển khai không những có đầy đủ cơ sở pháp lý, được quy hoạch đồng bộ, mà còn có sự phân bổ hài hòa cảnh quan xanh, hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như công viên ven sông, quảng trường, khu cắm trại, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thể thao đa năng… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

TN

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN