TCPVN hỗ trợ 500 triệu đồng cho Bệnh viện Bạch Mai đẩy lùi dịch COVID-19

Công ty TCPVN, thuộc Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan, đã trao tặng hơn 800 triệu đồng, bao gồm giá trị sản phẩm cho UBTW MTTQVN TP. Hồ Chí Minh và VPUBTW MTTQVN tại Ban Công tác phía Nam để chống dịch COVID-19. Trong đó, 500 triệu đồng được ủng hộ trực tiếp cho bệnh viện (BV) Bạch Mai.

Chú thích ảnh
TCPVN trao tặng 500 triệu đồng cho BV Bạch Mai.

Theo Công ty TCPVN, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong đó có 44 ca nhiễm liên quan đến BV Bạch Mai, gây khó khăn cho BV khi thiếu hụt về nguồn lực, vật dụng y tế cũng như nhu yếu phẩm cho bệnh nhân do BV phải phong toả để cách ly. Vì vậy, thông qua MTTQVN, công ty TCPVN mong muốn đóng góp chia dẻ khó khăn cùng BV Bạch Mai vượt qua đại dịch.

Trước đó, TCPVN cũng đã đóng góp 100 triệu đồng cùng 21.420 sản phẩm, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch của Chính phủ. Ngoài ra, công ty cũng thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y Tế trong việc giãn cách xã hội trong nhà máy nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Công ty hy vọng việc làm trên sẽ góp phần giảm thiểu các hậu quả dịch COVID-19, cũng là sự cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn TCP đối với thị trường Việt Nam, bởi đây là một trong những thị trường quan trọng và có tiềm năng phát triển nhanh nhất trong khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN