Tập đoàn Stavian là thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022

Vừa qua, Tập đoàn Stavian đã cùng lúc nhận được 4 giải thưởng của CareerBuilder Việt Nam.

Chú thích ảnh

Trong đó, Stavian đứng đầu hai hạng mục “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 – Ngành Sản xuất” và “Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất”. 

Ngoài ra, Tập đoàn cũng ghi dấu ấn khi xếp thứ 3 trong “Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 toàn ngành” và “Top 2 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất”. 

Trong năm vừa qua, Stavian Group còn vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do HR Asia – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á bình chọn. 

Xếp hạng mới nhất của CareerBuilder Việt Nam chính là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn Stavian trong việc nâng cao trải nghiệm nhân sự nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Đây cũng là sự ghi nhận cho thành công của chiến lược xây dựng Thương hiệu Tuyển dụng Stavian, trở thành nền tảng và động lực để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

“Tại Stavian, chúng tôi không xem con người là nguồn lực để quản trị mà xem đó là trọng tâm để phát triển và đào tạo. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc năng động và công bằng nhất có thể cho CBNV. Kể cả trong bối cảnh kinh tế như hiện tại, Tập đoàn vẫn luôn cố gắng đảm bảo phúc lợi và triển khai các chương trình, hoạt động mang giá trị tinh thần cao dành cho người lao động nhằm tăng cường sự gắn kết và tự hào của nhân sự với tổ chức, giúp đội ngũ CBNV yên tâm cống hiến và gắn bó”, bà Lê Quỳnh Lan – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Stavian chia sẻ. 

Tập đoàn Stavian nhận Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu mạnh
Tập đoàn Stavian nhận Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu mạnh

Ngày 12/10, Tập đoàn Stavian vinh dự nằm trong TOP 10 thương hiệu mạnh ngành công nghiệp chế biến - chế tạo và TOP 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 - 2022 với chủ đề “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN