Tập đoàn Stavian được vinh danh là một trong những ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022’

Ngày 11/8/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Stavian (Stavian Group) vinh dự nhận giải thưởng và được công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí nhân sự quốc tế HR Asia bình chọn.

Chú thích ảnh

Để nhận được giải thưởng này, Stavian Group đã xuất sắc vượt qua hàng trăm hồ sơ của các doanh nghiệp và tổ chức trong nước.

Stavian Group là Tập đoàn sản xuất, kinh doanh, đầu tư đa ngành, đa quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động như sản xuất và phân phối hạt nhựa nguyên sinh và các sản phẩm hoá dầu, giấy và bột giấy, bao bì thân thiện môi trường, phân phối hàng tiêu dùng, logistics, bất động sản, đầu tư và vật liệu mới công nghệ cao.

Hiện nay, Stavian Group đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia, với nhiều P&L và khoảng 2.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tập đoàn sở hữu hệ thống hơn 10.000 khách hàng và đối tác trong và ngoài nước cùng doanh thu năm 2021 đạt khoảng 2 tỷ USD. 

Khởi động Dự án Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên
Khởi động Dự án Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên

Công ty Cổ phần Hoá dầu Stavian Quảng Yên, UBND tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Bắc Tiền Phong đã ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác Đầu tư (MoU) tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2022, chính thức khởi động Dự án Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN