Tập đoàn KIDO sẽ lấn sân sang ngành nước giải khát

Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO (KDC) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 để thông qua nhiều nội dung quan trọng và chuẩn bị lấn sân sang ngành nước giải khát.

Chú thích ảnh

Tại đại hội các cổ đông đã nghe báo cáo về tờ trình sáp nhập CTCP Thực phẩm đông lạnh KIDO (KDF) vào Tập đoàn KIDO thông qua phát hành hoán đổi cổ phần. Trước đó, vào ngày 9/6, tại đại hội cổ đông KDF cũng đã thông qua phương án sáp nhập vào KDC. Sau khi hoàn thành sáp nhập KDF, KDC sẽ liên doanh cùng Vinamilk (VNM) để lấn sân sang ngành nước giải khát.

Đại diện Tập đoàn KIDO cho biết, năm 2019, công ty đã có sự tăng trưởng tốt trên tất cả các hoạt động sản xuất và KIDO đã quyết định trình cổ đông tăng tỉ lệ cổ tức cho năm 2019 từ 12% lên 16%. Sang năm 2020, tập đoàn đặt doanh thu thuần 8.234 tỉ đồng và lợi nhuận trước thuế 330 tỉ đồng lần lượt tăng trưởng 14% và 17% so với năm 2019. Để hoàn thành  mục tiêu này, KIDO đã xây dựng kế hoạch hành động cho từng mảng kinh doanh và tập trung đẩy mạnh phát triển ngành hàng khô và lạnh.

 

Tường An và Kido Foods quý I tăng trưởng tốt
Tường An và Kido Foods quý I tăng trưởng tốt

Kịp thời điều chỉnh, dịch chuyển hoạt động sản xuất kinh doanh, ngành dầu ăn và ngành hàng lạnh của Tập đoàn KIDO vững vàng trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN