Tân Á Đại Thành: Bước chuyển mình nhờ hoàn thiện chiến lược ba trụ cột

Sau giai đoạn tái thiết & tăng trưởng của thị trường, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kịp thời có sự điều chỉnh định hướng tái cấu trúc, hướng trọng tâm vào 3 trụ cột: Sản xuất công nghiệp, công nghệ cao và bất động sản.

Chú thích ảnh
Ký hợp tác chiến lược cung cấp dịch vụ công nghệ giữa và các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Với sự vào cuộc và tư vấn của BCG (Boston Consulting Group), Tân Á Đại Thành đã định hình rõ nét các lĩnh vực trọng tâm và các xu hướng vĩ mô để xác định thứ tự ưu tiên để đầu tư và phát triển, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo với nhiều thách thức hơn.

Sau khi chính thức gia nhập thị trường bất động sản và thương vụ sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang, Tân Á Đại Thành đã đặt lĩnh vực khai khoáng và sản xuất vật liệu xây dựng là một trong 3 lĩnh vực cốt lõi bên cạnh công nghiệp và bất động sản. 

Với 29 năm kinh nghiệm vận hành Tập đoàn sản xuất truyền thống hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đang từng bước tái cấu trúc riêng lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại HUD Kiên Giang cùng với định hướng gia tăng công suất cung ứng, mở rộng thị trường mục tiêu, áp dụng công nghệ trong hoạt động vận hành, quản trị và tái cấu trúc các thương hiệu sản phẩm của HUD Kiên Giang bao gồm các sản phẩm: xi măng, gạch ngói, các loại đá xây dựng, bê tông dự ứng lực, các sản phẩm cơ khí...

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tôn vinh trong 'Đêm Doanh nghiệp 2017'
Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tôn vinh trong 'Đêm Doanh nghiệp 2017'

Tối 28/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN