Takeda Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất năm 2022

Takeda Việt Nam vừa được Tổ chức toàn cầu về văn hóa công sở Great Place to Work® ASEAN & ANZ, công nhận là một trong những “Nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam” năm 2022.

Chú thích ảnh

Trước đó, Takeda Việt Nam cũng đã được trao chứng nhận Great Place to Work® Certification cho những nỗ lực không ngừng hướng đến “Trải nghiệm nhân viên xuất sắc”, thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân và xây dựng nên Takeda Việt Nam trở thành nơi làm việc thực sự truyền cảm hứng và có mục đích.

Takeda Việt Nam đạt danh hiệu này dựa trên kết quả từ cuộc khảo sát độc lập do Great Place to Work tiến hành, cho thấy 95% nhân viên Takeda Việt Nam đánh giá công ty có môi trường làm việc tuyệt vời, một tỷ lệ cao hơn nhiều so với trung bình toàn cầu ở mức 53%. Các tiêu chí đánh giá bao gồm tính hiệu quả trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, sự tín nhiệm của nhân viên dành cho lãnh đạo của họ, niềm tự hào về những đóng góp của đội ngũ nhân viên và sự tôn trọng đồng nghiệp.

Năm nay, Takeda Việt Nam đầu tư phát triển chăm sóc phúc lợi và sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên làm mục tiêu ưu tiên. Điều này thể hiện cam kết đặt yếu tố con người lên hàng đầu và tiếp theo đó là các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Takeda Việt Nam đã đưa ra nhiều sáng kiến tạo nên nhiều điểm nổi bật trong văn hóa doanh nghiệp. Một trong những điều đó là Takeda luôn xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, cổ vũ tập thể nhân viên cùng chung tay thực hiện các ưu tiên, mục tiêu chiến lược mà công ty đề ra. Theo cam kết phát triển con người của Takeda Việt Nam, tất cả nhân viên luôn cùng nhau đóng góp xây dựng văn hóa doanh nghiệp lý tưởng trong môi trường làm việc toàn diện, an toàn và trao quyền cho nhân viên.

Hãng dược Takeda xin cấp phép lưu hành vaccine Moderna ở Nhật Bản
Hãng dược Takeda xin cấp phép lưu hành vaccine Moderna ở Nhật Bản

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 5/3, Công ty Dược phẩm Takeda cho biết hãng đã nộp đơn xin Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản cấp phép lưu hành vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 của hãng Moderna Inc. (Mỹ).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN