Tài khoản tích lũy trên ZaloPay nâng tỷ suất sinh lời lên đến 6%/năm

Từ ngày 23/8/2022, Tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay sẽ điều chỉnh tỷ suất sinh lời từ 5% lên đến 6%/năm. Chỉ với mức tiền khởi điểm 10.000 đồng, người dùng đã có thể chứng kiến tài khoản của mình sinh lời mỗi ngày.

Chú thích ảnh
Người dùng có thể rút tiền về ví bất cứ lúc nào mà không bị mất tiền lời trước đó.

Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, khách hàng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định để “tiền đẻ ra tiền”. Nhưng với Tài khoản tích lũy, sản phẩm được trình làng trên ZaloPay từ tháng 4/2022, người dùng có thể xây dựng thói quen tích luỹ chỉ với 10.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Điểm đặc biệt của Tài khoản tích lũy chính là việc lợi nhuận được chi trả theo ngày và khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Cụ thể, người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày. Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán nhanh chóng trên ZaloPay từ Tài khoản tích lũy.

Nhờ sự tiện lợi và linh hoạt này, nhiều khách hàng đã dùng Tài khoản tích lũy như một chiếc ví cá nhân trực tuyến, vừa cất trữ lại vừa tích luỹ nguồn tiền sinh hoạt tạm thời chưa dùng đến. 

ZaloPay đạt chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất
ZaloPay đạt chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp độ cao nhất

Ví điện tử ZaloPay vừa đạt chứng nhận ISO 27001, được cấp bởi Tổ chức chứng nhận DAS từ Vương quốc Anh, tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, dữ liệu của Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS). Tại Việt Nam, ZaloPay là một trong hai ví điện tử đầu tiên đạt chứng chỉ này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN