Đặt đơn hàng 'Gói trọn yêu thương' trên Sendo được trợ giá bởi ZaloPay

Từ nay đến hết ngày 31/8/2021, người dân khắp cả nước có thể đặt đơn hàng nhu yểu phẩm “Gói trọn yêu thương” được trợ giá bởi ZaloPay trên sàn TMĐT Sendo.

Chú thích ảnh

Giỏ quà gồm các món thiết yếu được đóng gói sẵn gồm gạo, dầu ăn, nước tương, bánh…. Mỗi giỏ quà được ZaloPay trợ giá 20.000 đồng, người mua cần thanh toán thêm 122.200 đồng cho mỗi đơn hàng.

Big C là đơn vị đồng hành cung ứng hàng hóa và Hội Chữ thập đỏ là nơi tiếp nhận các phần quà này để trao tận tay tới người dân khó khăn theo từng cụm quận: Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân,  Quận 8. . 
ZaloPay và Sendo kỳ vọng, chiến dịch “Gói trọn yêu thương” sẽ lan tỏa mạnh mẽ và nhận được 5000 phần quà trao gửi từ các tấm lòng nhân ái trên mọi miền tổ quốc. Để ủng hộ, người dùng hảo tâm chỉ cần truy cập Sendo và chọn biểu tượng “Hỗ trợ Covid-19” để mua và thanh toán qua ZaloPay để hoàn tất. 

'Phiên chợ nông sản Việt trực tuyến' lên sàn thương mại điện tử Sendo
'Phiên chợ nông sản Việt trực tuyến' lên sàn thương mại điện tử Sendo

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, bắt đầu từ ngày 21/6, hợp tác xã, hộ nông dân Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Long, Đắk Lắk và Sơn La đồng loạt đưa nông sản, đặc sản địa phương lên bán tại “Phiên chợ nông sản trực tuyến” trên sàn thương mại điện tử Sendo. Đây là lần đầu tiên các hộ nông dân tập xây dựng “thương hiệu riêng” để tiêu thụ nông sản trên môi trường số. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN