SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang- nhiều tiện ích cho du khách trải nghiệm 

Phát triển bất động sản nghỉ dưỡng không đơn thuần là cung cấp điểm lưu trú, mà quan trọng hơn là để lại những cảm xúc khó quên cho du khách. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận sẽ là một dự án như thế.

Chú thích ảnh
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với 101 tiện ích lớn, cùng công viên cộng đồng ven biển  

Từ điểm nhấn hút du khách của Seoul và Cairns…

Ở Seoul (Hàn Quốc) hay Cairns (Australia) là những thành phố hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của cảnh quan và cả những công trình do con người tạo nên.  Một trong những địa điểm “bỏ túi” nổi tiếng của khách du lịch khi đến hai thành phố này là mô hình công viên cộng đồng ven biển. Ở Cairns (Australia) là Cairns Esplanade, ở Seoul (Hàn Quốc) là Ttukseom Hangang Park. 

Cả hai công viên cộng đồng trên đều cung cấp đa dạng hoạt động vui chơi giải trí. Ttukseom Hangang Park của Seoul (Hàn Quốc) thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch hàng năm. Ttukseom Hangang Park không đơn thuần là một công viên có sức chứa 3500 người với hàng loạt các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí dưới nước như hồ bơi ngoài trời, sân chơi dưới nước… Đây còn là nơi lữu giữ, bảo toàn và phát triển các giá trị văn hóa Hàn Quốc với khu phức hợp văn hóa Jabeolle hay còn gọi là J-Bug, hàng loạt lễ hội, các sự kiện văn hóa nghệ thuật được tổ chức miễn phí, phục vụ người dân địa phương và du khách…

  Cairns Esplanade (Australia) lại hấp dẫn du khách với hồ bơi biển nhân tạo, những bãi cát trắng trải dài mênh mông, đường dạo ven biển rợp màu xanh mướt mát của cây cối, những khung cảnh nhiệt đới nên thơ, khu điêu khắc hình cá độc đáo, khu fitness, khu vui chơi trẻ em, khu lướt ván, khu đồ nướng… Chỉ riêng mô hình công viên cộng đồng này đã hút hơn 800,000 nghìn lượt khách du lịch đến thành phố Cairns mỗi năm.

Cairns Esplanade và Ttukseom Hangang Park là những minh chứng điển hình cho sự cân bằng giữa lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, góp phần quan trọng đưa thành phố Carins của Australia hay Seoul của Hàn Quốc trở thành “chốn hẹn” khám phá, trải nghiệm điểm đến từ nhiều góc độ của du khách. 


  Đến tiện ích của Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang 

Nếu các dự án nghỉ dưỡng truyền thống vốn chú trọng tới yếu tố lưu trú – du lịch, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang lại là điển hình của xu hướng trải nghiệm trong du lịch. Tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn (Đường Yên Ninh, Tp Phan Rang – Tháp Chàm), dự án tổ hợp gồm 3 tòa tháp với 3.300 phòng khách sạn mang đến một khái niệm mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Trong loại hình ApartHotel của tổ hợp, mô hình tương tự Cairns Esplanade và Ttukseom Hangang Park nổi tiếng đã hiện diện, cùng chuỗi tiện ích lớn chưa từng có tại bất kỳ dự án nào ở Ninh Thuận.

Trước hết, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có 101 tiện ích, dịch vụ đặc sắc, phong phú mang đẳng cấp 5 sao. Du khách có thể trải nghiệm sự đa dạng ẩm thực ở 9 nhà hàng Âu Á, thư giãn tại 9 hồ bơi vô cực, phòng Gym, 3 khu Spa, khu tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thưởng, 9 phòng chiếu phim Vip, 3 beach club, 3 club lounge, 3 sky bar… Tổ hợp cũng là nơi lý tưởng cho tổ chức các sự kiện quan trọng với  3 khu hội nghị…

Chú thích ảnh
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mang chuỗi tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao đến Ninh Thuận

Từ chuỗi tiện ích nội khu, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khai mở một không gian tiện ích rộng lớn với công viên cộng đồng ven biển, dành cho cả du khách và người dân địa phương. Theo đó, khu phức hợp công viên cộng đồng ven biển gồm chuỗi liên hoàn các không gian công cộng trên bờ biển được phân thành 3 phân khu chức năng gồm: khu vực hoạt động cộng đồng – không gian mở, quảng trường. khu vực thể thao, giải trí, vui chơi, khu vực học tập, vườn hoa, nghỉ tĩnh. Những tiện ích được chia sẻ không giới hạn, tạo thành bản sắc đẳng cấp của SunBay Park Hotel & Resort. 

Khi hoàn thành, dòng khách quốc tế lớn sẵn có của Tập đoàn Crystal Bay sẽ lấp đầy tổ hợp ngay trong ngày đầu tiên. Năm 2018, Crystal Bay đã đón 360.000 lượt du khách Nga, chiếm 60% tổng số du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4.3 triệu lượt phòng/đêm của các resort, khách sạn tại Ninh Thuận, Nha Trang, Phú Quốc và Bình Thuận. Dòng khách quốc tế của Crystal Bay sẽ mở rộng trong các năm tới, khi Crystal Bay đến với thị trường Ấn Độ, Đông Bắc Á, kết nối tour tới Thái Lan.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển lớn ở Châu Á
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển lớn ở Châu Á

Vùng đất nhiều bí ẩn Ninh Thuận đang gây sự chú ý mạnh với việc một tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô lớn SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang mới được động thổ ngày 9/4 vừa qua. Người vẽ nên những đường nét mềm mại trong dáng hình của những khối bê tông tưởng như vô hồn ấy, ông Emmanuel Delarue đã trao đổi về những cảm hứng thôi thúc ông và các cộng sự tạo nên một kiệt tác như vậy.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN