Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart

Sun Life Việt Nam vừa giới thiệu SunSmart, một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ khách hàng tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả.

Chú thích ảnh

SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội: Quản lý thông tin và tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, không cần internet; Nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả làm việc cho Tư vấn tài chính (TVTC) thông qua tính năng điền, kiểm tra thông tin, nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến; Đóng phí bảo hiểm qua Cổng Thanh toán Trực tuyến tiện lợi, không dùng tiền mặt.

Việc ứng dụng các giải pháp về công nghệ số cũng là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life và quản lý tốt hơn các thông tin về hợp đồng bảo hiểm.

 

“Sống sung túc, Đúc lộc vàng” cùng Sun Life Việt Nam
“Sống sung túc, Đúc lộc vàng” cùng Sun Life Việt Nam

Đây là chương trình khuyến mại của Sun Life Việt Nam dành cho khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới từ 1/10/2020 đến 30/11/2020 với hàng nghìn lộc vàng tới hơn 1,3 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN