Sức hấp dẫn với nghề tư vấn viên bảo hiểm

Theo TS Nguyễn Minh Phong, chuyên gia Kinh tế: “Ngành bảo hiểm ra đời giúp con người được bảo vệ trước những rủi ro và tạo nên động lực kích thích sự phát triển của những lĩnh vực kinh tế khác trong xã hội cũng như cơ hội việc làm rất rộng. Người tư vấn tài chính được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến và thu nhập khá cao. Nghề tư vấn là xu hướng chung trên thế giới và đáp ứng nhu cầu chung của xã hội”.

Chú thích ảnh

Thống kê của các Công ty bảo hiểm, Tư vấn tài chính chuyên nghiệp với thời gian làm việc từ 3-6 tháng có thể đạt mức thu nhập khá cao, kèm thưởng hiệu suất công việc.  

Nhìn từ một khía cạnh khác, Tư vấn tài chính được xem là một nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu với xu thế hiện nay khi hàng ngày, hàng giờ và thậm chí cả cuộc đời người Tư vấn tài chính dành tâm sức để giúp khách hàng biết cách quản lý nguồn thu nhập, chi tiêu hợp lý, đầu tư hiệu quả và đặc biệt là bảo vệ gia đình khách hàng trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người tư vấn tài chính có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, nhận được sự ghi nhận ngày càng cao của xã hội do vậy sức hút với công việc này là rất lớn và sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới - Ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ liên tục dẫn đầu TOP 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” từ 2017-2020; Đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong 3 năm liên tiếp từ 2018-2020 và nằm trong Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020”. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đang sở hữu hệ thống mạng lưới vững mạnh với 76 Công ty thành viên, gần 400 văn phòng khu vực phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giữ vị trí số 1 thị trường
Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giữ vị trí số 1 thị trường

Theo thông tin của Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam về kết quả thị trường bảo hiểm nhân thọ trong 2 quý đầu năm 2018 thì Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giữ vị trí số 1 thị trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN