SonKim Land được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản châu Á 2019

SonKim Land đã nhận được danh hiệu “Best Boutique Developer” và “Best High Rise Condo Interior Design” tại Giải thưởng bất động sản châu Á 2019 vừa được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Chú thích ảnh

Như vậy, sau hàng loạt các giải thưởng trong nước, khu vực và quốc tế, thành tích này đánh dấu tiếp một cột mốc quan trọng của SonKim Land trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp nổi bật về chất lượng và sáng tạo.

Ngay từ những dự án đầu tiên của SonKim Land, The Gateway Thao Dien, tới The Nassim và Serenity Sky Villas, đều mang lại những tiện ích vô cùng nổi bật như vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo và tiêu chuẩn quốc tế về không gian, tiện nghi và an ninh. Hay như The Galleria Residence là giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm, được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố và tiện ích công cộng, là nơi hội tụ của các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí tại TP Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru là một trong những giải thưởng bất động sản sáng giá nhất trong việc đánh giá và tôn vinh những thành tựu phi thường của các nhà phát triển và các dự án ở châu Á. Năm nay, trên 500 khách và các nhân vật quan trọng từ 16 thị trường bất động sản năng động trên khắp châu Á - Thái Bình Dương tham dự Chung kết lớn nhất tại Bangkok, Thái Lan.

SonKim Land giành nhiều giải thưởng lớn tại VPA
SonKim Land giành nhiều giải thưởng lớn tại VPA

Với dự án The Galleria Residence, SonKim Land đã được vinh danh tại các hạng mục "Best Boutique Developer", “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất HCM (Best Luxury Condo Development HCMC), Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” (Best Luxury Condo Interior Design) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards-VPA) lần thứ 5. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN