Sôi nổi tháng Thanh niên năm 2023 tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Mông Dương vừa tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực cho các đoàn viên và cộng đồng dân cư khu vực xung quanh nhà máy. Điều này đã góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cho Đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ.

Chú thích ảnh
Công ty Nhiệt điện Mông Dương tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Tp. Cẩm Phả

Theo đó, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Nữ công Công ty Nhiệt Điện Mông Dương tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (điểm trường Bến Ván - Đồng Mỏ thuộc phường Mông Dương, Tp. Cẩm Phả) và nhận được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của các Đoàn viên thanh niên và chị em Nữ công trong Công ty. Chương trình đã quyên góp được 200 bộ quần áo, 148 đầu sách, truyện phù hợp với lứa tuổi của học sinh tiểu học. Đại diện Đoàn Thanh niên và Ban Nữ công của Công ty đã trao toàn bộ số quà trên cho các em học. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các anh chị đoàn viên, thanh niên, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn viên thanh niên và Nữ công Công ty tổ chức ra quân dọn dẹp đường, cắt cỏ, nhặt rác và khơi thông cống rãnh dọc hai bên đường từ điểm đầu đường QL18 vào đến cổng chính nhà máy. hoạt động này có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên đối với công tác vệ sinh môi trường nơi ở và nơi làm việc. Từ đó tạo thành một phong trào xuyên suốt trong việc xây dựng môi trường của Nhà máy xanh – sạch – đẹp.

Chú thích ảnh
Đoàn viên thanh niên Công ty thực hiện vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh thoát nước khu vực đường vào Nhà máy

Chiều ngày 23/3/2023, Đoàn Thanh niên Công ty nhiệt điện Mông Dương đã tổ chức chương trình Ngày hội Thanh niên, với các trò chơi dân gian như: Kéo co nam nữ, Vận chuyển người, Bước chân đoàn kết, Bịt mắt bắt vịt… Đây là hoạt động tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân và các Chi đoàn trong Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên trong Công ty.

Chú thích ảnh
Đoàn viên Công ty Nhiệt Điện Mông Dương tham gia trò chơi dân gian trong chương trình “Ngày hội Thanh niên”

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong Tháng Thanh niên nói riêng và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Nhiệt điện Mông Dương trong năm 2023 nói chung, BCH Đoàn Thanh niên Công ty nhiệt điện Mông Dương sẽ tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ, ý thức kỷ luật vận hành… để ngày càng có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa trong công tác SXKD của Công ty.

NĐMD
Công ty nhiệt điện Mông Dương ổn định sản xuất, duy trì tốc độ tăng trưởng
Công ty nhiệt điện Mông Dương ổn định sản xuất, duy trì tốc độ tăng trưởng

Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã và đang triển khai các giải pháp phù hợp, hiệu quả để ổn định sản xuất, duy trì tốc độ tăng trưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN