Skytrax vinh danh Bamboo Airways trong top hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và châu Á

Mới đây, tại lễ trao giải World Airline Awards - giải thưởng mệnh danh là “Oscar của ngành Hàng không” do Skytrax tổ chức, Bamboo Airways đã được xướng tên trong top 15 hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và top 2 hãng bay khu vực tốt nhất châu Á năm 2022.

Chú thích ảnh

Tại hạng mục Các hãng bay khu vực tốt nhất thế giới (World’s Best Regional Airlines), Bamboo Airways nằm trong top 15 cùng nhiều đại diện nổi bật đến từ khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Còn ở hạng mục Các hãng bay khu vực tốt nhất của châu Á (Best Regional Airlines in Asia), hãng được vinh danh ở vị trí top 2, sau Bangkok Airways.

Theo tiêu chí được Skytrax công bố, các hãng bay được vinh danh trong hạng mục hãng bay khu vực đều là các hãng hàng truyền thống (full services), chủ yếu khai thác các chuyến bay nội địa, quốc tế, với thời gian hành trình lên đến khoảng 6 giờ. Ngoài ra, các hãng cũng có thể đang khai thác một số các đường bay dài hơn, liên châu lục.

Bamboo Airways đang không ngừng phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình theo 3 tiêu chí cốt lõi: Đẩy mạnh tăng trưởng mạng đường bay liên vùng, liên châu lục; đảm bảo bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ tận tâm. Bamboo Airways đang khai thác mạng bay nội địa kết nối đến 21/22 cảng hàng không nội địa và kết nối tới các sân bay trọng điểm tại châu Á, châu Âu, châu Úc.

Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược 
Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược 

Ngày 25/8/2022, tại Novaland Gallery, Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Bamboo Airways, hướng tới mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng, cộng đồng bằng sản phẩm và dịch vụ của mỗi bên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN