Signify Việt Nam khánh thành Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh

Ngày 28/3, Signify Việt Nam đã khai trương Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng thông minh tại tòa nhà A&B tower (Q.1) và giới thiệu một loạt công nghệ chiếu sáng thông minh mới dành cho các ứng dụng dân dụng và chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh

Ông Trần Gia Huấn, Giám đốc tiếp thị & truyền thông của Signify Việt Nam cho biết, Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh sẽ cung cấp một không gian chuyên nghiệp để khách hàng có thể kiểm nghiệm và tương tác thực tế với những ý tưởng chiếu sáng đột phá, những trải nghiệm mua sắm, làm việc, giải trí mới mẻ với sự hỗ trợ của công nghệ đèn LED, IoT, các ứng dụng phần mềm, dữ liệu…

Trong tương lai Trung tâm sẽ tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhịp độ tăng trưởng của thị trường chiếu sáng LED thông minh.

Trung tâm Ứng dụng Chiếu sáng Thông minh là một mô hình thu nhỏ của các trung tâm ứng dụng chiếu sáng của Signify tại Singapore, Hà Lan, Pháp và Trung Quốc. Một số sản phẩm và giải pháp đột phá, lần đầu tiên được trưng bày tại Trung tâm có dòng đèn Philips Hue dành cho nhà thông minh; vải và thảm phát quang để chiếu sáng trang trí, thông báo, hướng dẫn cho văn phòng, siêu thị; nền tảng Interact IoT và các hệ thống chiếu sáng Interact hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu và công nghệ chiếu sáng mới; và công nghệ chiếu sáng mới LiFi.

Công nghệ chiếu sáng mới thông minh trên nền tảng Interact
Công nghệ chiếu sáng mới thông minh trên nền tảng Interact

Signify - tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng vừa giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN