Công nghệ chiếu sáng mới thông minh trên nền tảng Interact

Signify - tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng vừa giới thiệu các hệ thống chiếu sáng mới có khả năng kết nối, tạo ra và tải dữ liệu lên Interact để hỗ trợ một loạt các dịch vụ chiếu sáng sử dụng dữ liệu.

Chú thích ảnh

Interact được thiết kế nhắm đến việc thu thập và xử lý khối lượng khổng lồ các dữ liệu chiếu sáng tạo ra từ số lượng điểm đèn, cảm biến, thiết bị và hệ thống chiếu sáng IoT đang không ngừng gia tăng. Interact có các khả năng xử lý và quản lý dữ liệu xuất sắc, bao gồm cả máy học, để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chiếu sáng mới với những lợi ích vượt trên chiếu sáng.

Đến thời điểm hiện tại, Signify đã công bố 6 cấu phần chiếu sáng Interact gồm Interact Office; Interact City; Interact Retail; Interact Industry; Interact Landmark; Interact Sports. Trên toàn cầu, Signify đã lắp đặt 29 triệu điểm đèn có kết nối và đặt mục tiêu đến năm 2020, tất cả các sản phẩm Philips LED đều được trang bị chức năng kết nối.

Philips - Đổi mới để “thắp sáng” tương lai
Philips - Đổi mới để “thắp sáng” tương lai

Sau 125 năm hoạt động, Royal Philips Electronics (Philips) - “người khổng lồ” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử của Hà Lan - đã dần rút khỏi những mảng kinh doanh từng là thế mạnh để đẩy mạnh sáng tạo và đổi mới công nghệ nhằm đảm bảo một tương lai bền vững.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN