Signify củng cố vị thế tiên phong trên thị trường chiếu sáng

Signify (Euronext: LIGHT), Tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng tiếp tục củng cố và mở rộng vị thế tiên phong của mình trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Tại buổi tọa đàm về chiếu sáng và phát triển bền vững, Signify đã giới thiệu những cột mốc nổi bật của mình trong năm 2022, đồng thời công bố một số công nghệ và giải pháp chiếu sáng thông minh mới hướng đến phát triển bền vững, góp phần định hình tương lai của ngành chiếu sáng.

Trong lĩnh vực chiếu sáng cho nông nghiệp, Signify cùng với công ty nghiên cứu và sản xuất tôm giống chất lượng cao ShrimpVet đã công bố kết quả hợp tác nghiên cứu đầu tiên về tác động của ánh sáng nhân tạo đối với sự phát triển của tôm nuôi, và ra mắt giải pháp chiếu sáng cho nuôi trồng thủy sản Philips LED Aqua-lighting tại thị trường Việt Nam. 

Trong lĩnh vực chiếu sáng dân dụng, ngoài việc mở rộng danh mục sản phẩm đèn EyeComfort vì đôi mắt khỏe và đèn cho nhà thông minh WiZ, Philips Hue, Signify ra mắt thương hiệu chiếu sáng mới EcoLink tại Việt Nam và công bố hợp tác chiến lược với Công ty CMC để phân phối các sản phẩm chiếu sáng Ecolink và công tắc, ổ cắm cao cấp Philips.

Trong lĩnh vực chiếu sáng chuyên dụng, Signify đã nhanh chóng khởi động hàng loạt dự án chiếu sáng đô thị và mỹ thuật kiến trúc quy mô lớn, sử dụng đèn LED và nền tảng kết nối thông minh Interact, bao gồm dự án chiếu sáng mỹ thuật cầu Bến Tre  (tỉnh Bến Tre).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN