Shopee và Samsung công bố hợp tác mở rộng tiếp cận người dùng

Trong lần hợp tác này, Samsung sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng mua sắm trên nền tảng trực tuyến thông qua hơn 200 triệu khách hàng của Shopee. Bên cạnh đó, Shopee tích hợp thêm các tính năng tương tác trực tuyến, cho phép người dùng thỏa sức giải trí, thư giãn ngay trong lúc mua sắm trên.

Chú thích ảnh

Với hơn 95% lượng đơn đặt hàng được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại, Samsung và Shopee sẽ ưu tiên tập trung tiếp cận người dùng thông qua các thiết bị di động, được xem là chiến lược chủ chốt trong hợp tác.

Cũng trong sự kiện này, Samsung cùng Shopee giới thiệu chương trình "Siêu Sale Khổng Lồ" với nhiều ưu đãi độc quyền trên ứng dụng điện thoại. Trong đó, duy nhất ngày 24/7 sẽ  giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm của Samsung trong 3 khung giờ Flash Sale: 10H - 13H - 20H; và cơ hội mua sắm các mẫu smartphone dòng Galaxy A series, Smart Tivi 43 inch Full HD, Lò vi sóng Samsung MS23K3513AS.

Shopee trở thành kênh tìm kiếm các sản phẩm và thương hiệu yêu thích của người dùng
Shopee trở thành kênh tìm kiếm các sản phẩm và thương hiệu yêu thích của người dùng

Nhu cầu mua sắm trực tuyến đang nhanh chóng trở nên phổ biến khắp Việt Nam, trong đó Shopee đang được người dùng yêu thích và mua sắm ngày càng tăng. Điều này được thể hiện rõ rệt qua 5 xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trong 6 tháng đầu năm 2019. 

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN