Schneider Electric tiếp tục được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc'

Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, tiếp tục được bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, do cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work, tổ chức hàng năm.

Chú thích ảnh

Chứng nhận“Nơi làm việc xuất sắc” tại khu vực châu Á và Việt Nam là minh chứng cho sự cam kết của Schneider Electric trong hoạt động kiến tạo văn hóa doanh nghiệp năng động, hòa đồng và chú trọng việc chăm lo sức khỏe của toàn thể nhân viên.

Giải thưởng đánh dấu 2 năm liên tiếp công ty được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam.

Ông Manish Pant, Chủ tịch Schneider Electric khu vực Đông Á và Nhật Bản cho biết: “Bên cạnh vai trò là nhà tiên phong mang đến các giải pháp công nghệ đổi mới cho khách hàng, Schneider Electric còn liên tục được công nhận là nơi làm việc xuất sắc ở nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chứng nhận này là một phần trong mục tiêu phát triển bền vững của tập đoàn nhằm xây dựng văn hoá “không khoảng cách” và tạo cơ hội bình đẳng tại nơi làm việc. Schneider Electric cam kết xây dựng một môi trường của sự hoà nhập, liêm chính và xuất sắc, nơi mà mọi sự khác biệt đều được cháo đón và tạo nên sự lan truyền cảm hứng cho tập thể.”

Eenedis và Sschneider Electric hợp tác phát triển giải pháp sáng tạo cho trạm biến áp thế hệ mới
Eenedis và Sschneider Electric hợp tác phát triển giải pháp sáng tạo cho trạm biến áp thế hệ mới

Enedis và Schneider Electric đang khởi động một dự án xoay quanh một thế hệ thiết bị trạm biến áp trung/ hạ thế mới như một giải pháp thay thế cho việc sử dụng khí SF6 (sulfur hexafluoride).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN