Schneider Electric phát động Giải thưởng Tác động tích cực đến phát triển bền vững

Schneider Electric, tập đoàn toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, thông báo bắt đầu tiếp nhận đơn ứng cử tham dự cho Giải thưởng tôn vinh Tác động tích cực đến phát triển bền vững (Sustainability Impact Awards) năm thứ 2 từ hôm nay đến ngày 17/11/2023, công bố giải thưởng toàn cầu vào tháng 4/2024.

Chú thích ảnh

Giải thưởng nhằm vinh danh các đối tác của Schneider Electric trong các hoạt động hướng đến một thế giới điện mới – bền vững và linh hoạt hơn. Năm nay, Schneider Electric mở rộng phạm vi giải thưởng, công nhận những đóng góp bền vững từ khách hàng đến nhà cung cấp, bên cạnh các đối tác của tập đoàn.

Ông Đồng Mai Lâm, TGĐ Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Sustainability Impact Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam vào năm 2022. Giải thưởng đã mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu Net Zero năm 2050. Năm 2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới Green Heroes trong nhiều ngành công nghiệp, đa lĩnh vực”.

Schneider Electric đã cập nhật các tiêu chí lựa chọn giải thưởng hướng tới việc tiếp cận tích hợp đối với tính bền vững. Trọng tâm tiêu chí ứng tuyển mới của giải thưởng sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp có cách tiếp cận tích hợp hơn trong việc xây dựng Chiến lược bền vững, Số hóa và Phi carbon hóa.

Schneider Electric giới thiệu bộ lưu điện APC Smart-UPS Ultra
Schneider Electric giới thiệu bộ lưu điện APC Smart-UPS Ultra

Schneider Electric, tập đoàn toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, ra mắt APC™ Smart-UPS™ Ultra, hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (UPS) một pha 3kW 1U đầu tiên trên thị trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN