Sản phẩm sữa ăn dặm cho trẻ em của Nga chính thức phân phối tại Việt Nam  

Agusha, thương hiệu sữa ăn dặm dành cho em bé nổi tiếng tại LB Nga đã được chính thức phân phối tại Việt Nam. Thương hiệu này ra đời năm 2001 và hiện là một trong những thương hiệu phổ biến nhất tại thị trường Nga và là nhà cung cấp chính thức thức ăn trẻ em cho các nhà bếp sữa ở Moskva.

 Nhằm phát triển và mở rộng lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, Tập đoàn PepsiCo đã chính thức giới thiệu sản phẩm sữa ăn dặm Agusha tại thị trường Việt Nam thông qua đối tác chính thức là Công ty TNHH Baby Corporation Việt Nam (Baby Corp). Baby Corp là công ty con thuộc Tập đoàn BFC GROUP (thành lập năm 2015) – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Agusha chính hãng tại Nga. Hiện tại, hệ thống phân phối  Agusha đã phủ rộng khắp 11 tỉnh, thành phố trung ương trên ba miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam, từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến các Trung tâm thương mại lớn, các chuỗi cửa hàng mẹ và bé. Sữa Agusha cũng được đăng bán trên 3 trang thương mại điện tử lớn nhất là Shopee, Lazada và Tiki.

Chú thích ảnh

 Hiện sản phẩm sữa ngũ cốc ăn dặm “Agusha” do Công ty Wimm-Bill-Dann JSC (Nga) - thuộc sở hữu của tập đoàn PepsiCo sản xuất. Được biết ứng dụng công nghệ và thành tựu khoa học chính là cách Agusha mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất được tuân theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Hiện sản phẩm sữa Agusha đang bán trên thị trường gồm 3 loại: Sữa đêm, sữa ngày & sữa dinh dưỡng cho bé. Tất cả các sản phẩm đều chứa thành phần canxi tự nhiên từ sữa, đặc biệt hữu ích đối với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 6 tháng.

    Duy Trinh
Suntory PepsiCo khẳng định giá trị bền vững trong ngành đồ uống
Suntory PepsiCo khẳng định giá trị bền vững trong ngành đồ uống

Với những chiến lược hướng tới phát triển bền vững, Suntory PepsiCo ngày càng xây dựng vị thế vững chắc và khẳng định uy tín trong ngành đồ uống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN