Rakuten Viber vượt xa các siêu ứng dụng hiện thời

Viber giới thiệu tính năng Business Inbox và Tài khoản thương mại để giúp người dùng cải thiện trải nghiệm và tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Đây là bản cập nhật mới hỗ trợ tính năng tìm kiếm sẽ trở thành bước tiếp theo trong chiến lược siêu ứng dụng dài hạn của Viber.

Chú thích ảnh

Với mục đích nâng cao chất lượng giao tiếp giữa nhãn hàng với người dùng, Viber giới thiệu Business Inbox trên toàn cầu – một không gian được tạo dựng riêng cho những cuộc trò chuyện, trao đổi hay tương tác giữa nhãn hàng với người dùng.

Tính năng này cho phép tất cả các tin nhắn doanh nghiệp từ các tài khoản chính thức của nhãn hàng được lưu trữ và sắp xếp trong một thư mục (chẳng hạn như thông báo ngân hàng, xác nhận đơn hàng từ dịch vụ giao hàng, ưu đãi đặc biệt từ cửa hàng, v.v.)

Bên cạnh đó, tài khoản thương mại cũng là một tính năng mới được ra đời nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, chỉ với một thư mục mà người dùng sẽ có thể khám phá tất cả các cách để tương tác với một nhãn hàng. Tài khoản thương mại sẽ lưu trữ tất cả thông tin doanh nghiệp, dịch vụ và các cuộc trò chuyện trên Viber dưới một thực thể doanh nghiệp có thể tìm kiếm duy nhất.

"Các bản cập nhật gần đây của Viber là một thành tựu quan trọng và tạo nền tảng vững chắc và là một phần trong chiến lược siêu ứng dụng của công ty," Cristina Constandache - Giám đốc Kinh doanh của Rakuten Viber cho biết.

Xu hướng tương tác giữa người dùng Viber năm 2022
Xu hướng tương tác giữa người dùng Viber năm 2022

Thông qua cuộc khảo sát gần đây, Rakuten Viber đã chia sẻ các xu hướng người dùng và các nhãn hàng tại Việt Nam trong năm 2022.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN