Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global ra mắt mgames chatbot trên Viber

Bắt đầu từ tháng 6/2022, người dùng Viber thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ có quyền truy cập miễn phí lên đến 70 trò chơi của mgames thông qua chatbot trên Viber và tần suất games mới cũng sẽ liên tục được cập nhật hàng tháng.

Chú thích ảnh

Được biết, mgames là một nền tảng trò chơi phổ thông được thiết kế bởi Mineski Global, cung cấp cho người dùng một thư viện trò chơi phong phú, dễ chơi và nhẹ về mặt cấu hình và thiết kế đồ họa. Với vô số lựa chọn, người dùng Viber chắc chắn sẽ có cho mình một loại game phù hợp dù cho họ là ai hay ở bất kỳ độ tuổi nào.

Các trò chơi phổ thông có tính tương tác cao cho phép người dùng Viber tham gia tranh hạng và  giành phần thưởng cũng như kết nối với những người sử dụng ứng dụng Viber khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo cho mình những phòng chơi riêng và tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ bên bạn bè và gia đình thông qua Viber.

Người dùng Viber có thể tận hưởng loạt trò chơi thú vị như Tako Block, một loại trò chơi xếp chồng các khối vuông lên nhau để vượt qua chướng ngại vật; Whack A Mole thì cho phép người chơi hồi tưởng lại trải nghiệm tham quan công viên giải trí vui nhộn với nhịp độ nhanh. Ngoài ra, còn có Furious Speed, một trò chơi rượt đuổi bằng ô tô ly kỳ làm tăng cảm giác hưng phấn.

Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm
Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm

Tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian tự động biến mất của tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm, đồng thời cho phép vô hiệu hóa việc chuyển tiếp, sao chép tin nhắn hoặc chụp ảnh màn hình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN