Ra mắt thẻ Quốc tế LienVietPostBank Visa

Ngày 14/1, LienVietPostBank hợp tác cùng Tổ chức Thẻ uy tín nhất thế giới Visa đã ra mắt Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Chú thích ảnh

Chủ thẻ LienVietPostBank Visa sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng VIP khi chi tiêu như: Nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5*; 100% được hoàn tiền khi chi tiêu ở nước ngoài; tích lũy dặm thưởng của tất cả hãng hàng không tại Việt Nam; hoàn tiền 1% không giới hạn đối với thẻ ghi nợ quốc tế…

Đặc biệt, chiếc thẻ này mang tới trải nghiệm golf với các ưu đãi độc quyền: Tặng lượt chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc, tặng lượt chơi golf thứ 10 không giới hạn tại sân golf Long Biên & sân golf Tân Sơn Nhất.

Chủ thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa được trải nghiệm công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc contactless với chip EMV hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay – chỉ mất khoảng 1 giây để thực hiện giao dịch, cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

LienVietPostBank hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam
LienVietPostBank hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Năm 2019, LienVietPostBank mở mới 3 chi nhánh và nâng cấp 147 phòng giao dịch (PGD) bưu điện thành PGD Ngân hàng đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN