Ra mắt chiến dịch ‘Xin chào Hồng Kông’ với 500.000 vé máy bay miễn phí

Sau khi thông báo dỡ bỏ tất cả các yêu cầu xét nghiệm cũng như Thẻ Vắc-xin và các biện pháp khác đối với du khách vào ngày 29/12/2022, Hồng Kông một lần nữa mở cửa và sẵn sàng chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Chú thích ảnh

Với chiến dịch quảng bá toàn cầu “Xin chào Hồng Kông”, vùng đất xứ Cảng Thơm đang gửi lời chào đón đến thế giới với 500.000 vé máy bay miễn phí cùng những voucher và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách du lịch. 

Trong buổi lễ ra mắt chiến dịch vào ngày 02/02/2023, Tiến sĩ Pang Yiu-kai, Chủ tịch Tổng cục Du lịch Hồng Kông chia sẻ: “Hồng Kông đã trở lại và mang đến nhiều điều thú vị hơn bao giờ hết dành cho du khách toàn cầu. Với nền ẩm thực phong phú và đa dạng, các hoạt động đường phố cùng với những văn hoá, nghệ thuật nơi đây, tôi tin rằng Hồng Kông sẽ mang đến cho du khách một hành trình khám phá khó quên”. 

Ngoài ra, Chủ tịch Cảng vụ Hồng Kông, ông Jack So cho biết: "500.000 chiếc vé máy bay này đã được đặt mua ngay tại thời điểm mà đại dịch COVID-19 diễn biến nghiêm trọng nhất cho thấy, niềm tin tích cực của chúng tôi vào tương lai tươi sáng của ngành hàng không Hồng Kông sẽ đến thôi. Chúng tôi tin rằng chiến dịch này sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy giao thương Hồng Kông cũng như quảng bá rộng rãi cho ngành du lịch Hồng Kông”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN