Ra mắt Activate - công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt

NS BlueScope Việt Nam (NSBV) ra mắt Activate - công nghệ thách thức môi trường khắc nghiệt, thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành thép mạ Việt Nam. Là thành quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, với mức đầu tư trên 100 triệu đô la Úc và hơn 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu, công nghệ mạ đột phá Activate được tích hợp trong hai dòng sản phẩm Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới, giúp sản phẩm chống ăn mòn vượt trội, bảo vệ công trình ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Chú thích ảnh
 Ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam, phát biểu và nêu kỳ vọng thiết lập một chuẩn mực cho ngành thép mạ với Công nghệ Activate.

Ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Nhằm đảm bảo Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® tích hợp công nghệ Activate đạt được độ bền cao nhất, chúng tôi đã thực hiện một chương trình thử nghiệm toàn diện trong hơn 22 năm. Trong đó, hơn 8.000 tấm mẫu được thử nghiệm phun muối trong phòng thí nghiệm, hơn 10.000 tấm mẫu khác được phơi mẫu tại 22 điểm khác nhau ở Úc và trên toàn thế giới, trong các điều kiện thực tế và môi trường khắc nghiệt. Kết quả thử nghiệm cho thấy Tôn COLORBOND® và Tôn ZINCALUME® thế hệ mới có độ bền tối ưu, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn vượt trội tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước”.

Công nghệ Activate thách thức môi trường khắc nghiệt đã thiết lập một chuẩn mới cho ngành thép mạ Việt Nam Đó là: Tiên phong dẫn đầu những cải tiến mới với công nghệ mạ Activate đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, bảo vệ công trình ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cùng với đó là tăng thời gian bảo hành cho Tôn COLORBOND® và ZINCALUME® thế hệ mới lên đến 36 năm. Đây là thời gian bảo hành chống ăn mòn, thủng lâu nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, lần đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành đầu tiên tại Việt Nam cho môi trường sát biển

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN