Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục ‘Pru-Hành trang trưởng thành’

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành trang trưởng thành.

Chú thích ảnh

PRU–Hành trang trưởng thành được ra đời nhằm giúp các gia đình Việt giải quyết được cả hai nhu cầu thiết yếu: Xây đắp tương lai vững vàng cho những đứa con thân yêu; Bảo vệ tài chính trước những rủi ro khó lường của cuộc sống để tương lai con luôn được đảm bảo.

Thời hạn hợp đồng của PRU-Hành trang trưởng thành có thể kéo dài đến lúc con 99 tuổi với các quyền lợi tích lũy hấp dẫn như: Hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Qũy liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng, thưởng tri ân khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm tích lũy thêm giúp quỹ tài chính dự phòng tăng trưởng hiệu quả nhằm hỗ trợ con trên mọi chặng đường của cuộc sống.

Đặc biệt, sản phẩm còn trang bị quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm (bố hoặc mẹ) gặp rủi ro (tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm. Như vậy, bố mẹ có thể an tâm dù có rủi ro bất ngờ nào xảy ra thì kế hoạch học vấn và tương lai của con vẫn được chu toàn.

Trong giai đoạn ra mắt sản phẩm, Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Vì yêu cùng con khám phá tiềm năng” với món quà là 1 bộ giải mã gen Genetica G-Smart trị giá 3.990.000/bộ dành cho 2.000 hợp đồng hợp lệ đầu tiên phát hành trong thời gian diễn ra chương trình với phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng trở lên. Chương trình diễn ra từ ngày 8/1/2021 đến hết ngày 30/4/2021.

Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ
Prudential Việt Nam hành động vì sự an toàn của trẻ nhỏ

Ngày 9/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Qũy AIP), phối hợp với Ủy Ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo… đã tổ chức Lễ phát động dự án “Đến trường An toàn” tại Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN