Phim tài liệu 'Những đóa hoa kiên cường' tri ân Người điều dưỡng lặng thầm

Những ngày giãn cách vì dịch COVID-19, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tiếp tục gửi đến khán giả tập 4 “Tinh thần thép” trong series phim tài liệu “Những đóa hoa kiên cường” về những người điều dưỡng lặng thầm, nhưng vô cùng mạnh mẽ, kiên cường ngày đêm tận tâm chăm sóc người bệnh.

Chú thích ảnh

Phải có “Tinh thần thép” người điều dưỡng mới có thể làm những việc người khác không thể làm: thao tác nhanh, kịp thời hỗ trợ bác sĩ hồi sức tích cực cho bệnh nhân, chứng kiến vô vàn khoảnh khắc đớn đau, sinh ly tử biệt, xử trí những cơn giật do kích thích thần kinh của người bệnh, tiêm thuốc, truyền dịch, rửa vết thương, cho người bệnh ăn qua đường ống…, làm căng thẳng liên tục từ 9 giờ sáng hôm trước đến 8 giờ sáng hôm sau. Chưa kể còn phải chịu đựng những rủi ro không lường trước như lây nhiễm dịch bệnh, HIV…

Tập phim khép lại với hạnh phúc đơn sơ, giản dị của người điều dưỡng – những giây phút riêng tư hiếm hoi bên đứa con bé nhỏ của mình.

Dù có chuyện gì xảy ra, thì họ vẫn luôn kiên cường đón nhận, vì chọn công việc này là họ đã chấp nhận chọn cho mình sự hy sinh. Đây cũng là thông điệp của tập phim thứ 4 phát sóng từ 2/6/2021 trên các kênh Youtube, Facebook, Website Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tạo dấu ấn với cuộc thi Rap thành công
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tạo dấu ấn với cuộc thi Rap thành công

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vừa tổ chức thành công cuộc thi âm nhạc mang tên “Bước chuyển mình – We Move Forward” với thông điệp “Giữ gìn bản sắc truyền thống nhưng không ngừng thay đổi, phát triển để tạo nên những thay đổi tích cực cho ngành Y”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN