Payoo chấp nhận thanh toán đa kênh, đa phương thức tại Việt Nam

Chỉ cần một kết nối duy nhất, doanh nghiệp có thể chấp nhận nhiều hình thức thanh toán hiện có như: thanh toán qua thẻ ngân hàng (quốc tế, nội địa), ví điện tử, ứng dụng ngân hàng (QR Code), thanh toán không tiếp xúc qua thẻ và thiết bị di động (NFC). Đây là giải pháp tiên phong “Payoo One-Stop Payment Acceptance” của Payoo.

Chú thích ảnh

Hiện nay, thị trường hiện đang có quá nhiều phương tiện và cách thức thanh toán điện tử khác nhau nên các doanh nghiệp khá vất vả và tốn kém nguồn lực, chi phí trong việc kết nối, chấp nhận xử lý thanh toán và vận hành dịch vụ.  Để giải quyết toàn diện khó khăn từ khâu thanh toán trên một thiết bị, Payoo đóng vai trò cầu nối giữa các ngân hàng, fintech, doanh nghiệp và khách hàng cuối nhằm góp phần hướng đến mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và NHNN.

VietUnion hợp tác với Phú Mỹ Hưng cung cấp dịch vụ thanh toán qua Payoo
VietUnion hợp tác với Phú Mỹ Hưng cung cấp dịch vụ thanh toán qua Payoo

Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) mang đến trải nghiệm thanh toán phí dịch vụ tiện lợi hơn bao giờ hết cho cư dân tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN