Nước uống ion kiềm và những điều chưa biết

Thời gian qua, người tiêu dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc sử dụng nước uống I-on Kiềm.

Nước uống là điều không thể thiếu với đời sống con người. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp các loại sản phẩm nước uống hàng ngày, người tiêu dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên để tìm kiếm nước uống đáp ứng được các tiêu chí về đảm bảo độ sạch, có lợi cho sức khỏe thì không hề dễ chút nào. Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã giúp cho người tiêu dùng sự lựa chọn này.

Chú thích ảnh
Dây chuyền sản xuất nước uống I-on Kiềm Fujiwa hiện đại.

Nhà máy sản xuất nước uống I-on Kiềm theo công nghệ Nhật Bản, thương hiệu Fujiwa của công ty TNHH Fujiwa Việt Nam tọa lạc trên khu đất 4 ha ở huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Nhà máy có tổng mức đầu tư hơn 200 tỷ đồng. Sản phẩm nước uống I-on Kiềm Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải I-on kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn giữ lại nguyên vẹn khoáng chất tốt và thiết yếu cho cơ thể.

Nói về việc cho ra đời nhà máy này, bà Ngô Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam chia sẻ: “Mấy năm trước đây, khi đọc những bài báo liên quan đến nhiều cơ sở sản xuất nước uống kém chất lượng, bản thân tôi luôn đau đáu làm sao để mang đến cho người tiêu dùng Việt một loại nước uống không chỉ sạch mà còn có lợi cho sức khỏe. Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu cung cấp các vi khoáng chất dưới dạng I-on, bù mất nước nhanh khi vận động như: Na2+ , Ca2+ , Mg2+ , K+... Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các I-on, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe, đó cũng chính là tâm huyết của nhà sản xuất. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm nước I-on kiềm Fujiwa đến tất cả mọi người, mọi nhà, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng”.

Chú thích ảnh

Nguyên liệu nước để sản xuất nước I-on kiềm Fujiwa được lấy ở độ sâu hơn 180m. Nhà máy sản xuất nước Fujiwa áp dụng công nghệ máy điện giải tách I-on hàng đầu của Nhật Bản. Quy trình sản xuất được áp dụng công nghệ cao, lọc vi sinh, UV diệt khuẩn, nước I-on Kiềm, điện phân, tách I-on tạo ra sản phẩm nước I-on kiềm Fujiwa. Sản phẩm Fujiwa với các phân tử có kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng thẩm thấu vào cơ thể, có tác dụng dung hòa lượng acid thừa, góp phần giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời hỗ trợ và tăng cường trao đổi chất, loại bỏ độc tố tốt nhất. Nước uống ion kiềm Fujiwa có độ pH từ 8.5 – 9.5 được tạo ra từ quá trình điện phân theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, tốt cho vùng bụng. Khi sử dụng thường xuyên nước ion kiềm Fujiwa mỗi ngày, giúp cơ thể duy trì được độ pH lý tưởng trong máu từ 7.3 – 7.4.

Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, nước I-on kiềm có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào. Các phân tử Hydro này hoạt động như một chất chống oxy hóa cực mạnh, tăng khả năng chống lão hóa, giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (nguyên nhân gốc rễ hình thành các bệnh như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp…), góp phần duy trì sự trẻ trung và cải thiện sức khỏe. Nước là một phần không thể thiếu trong huyết tương, có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định áp suất, thẩm thấu các dịch lỏng của tế bào. Đặc biệt, với người già, trẻ em khi sử dụng nước ion kiềm có thể hỗ trợ tăng sức đề kháng, phát triển hệ thống xương, giúp xương chắc khỏe. Còn với người làm việc với cường độ cao uống nước ion kiềm giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất, bởi quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri sẽ bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày.

“Fujiwa là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần. Với phương châm “Sức khỏe tốt bắt đầu từ việc uống nước tốt’’, công ty không ngại đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhằm cho ra những chai nước uống tốt nhất. Công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, không chỉ là nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ phòng chống bệnh tật, nhất là hệ tiêu hóa. Mỗi chai nước ion – kiềm Fujiwa, 100% đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ như: không chất bảo quản, không chất tạo màu; không đường, không gaz, không caffeine” bà Ngô Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam cho hay.

Trong thời gian tới, Fujiwa sẽ cho ra đời sản phẩm nước súc miệng I-on muối được kết hợp hoàn hảo giữa nước ion kiềm (Akaline) và muối biển sâu. Sản xuất bằng thiết bị hiện đại và công nghệ tách I-on tiên tiến của Nhật Bản. Cung cấp các khoáng chất quan trọng như Ca, Mg, K giúp vệ sinh họng và miệng, hạn chế sự tăng sinh các vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

PV
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN