Nu Skin Việt Nam kỷ niệm 9 năm thành lập

Nu Skin Việt Nam đánh dấu 9 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam bằng sự kiện hoành tráng Nu Skin Việt Nam Live! 2022 với chủ đề "Empower To Grow" lần đầu tiên được phát sóng trên nền tảng Metaverse mới lạ, độc đáo và thú vị.

Chú thích ảnh

Sự kiện được tổ chức với mục đích nhìn lại thành quả mà Nu Skin Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, vinh danh, tưởng thưởng những kết quả kinh doanh ấn tượng đồng thời động viên, truyền cảm hứng đến nhân viên từ Ban điều hành Nu Skin Việt Nam và khu vực.

Hoạt động kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội là một trong những mục tiêu mà Nu Skin luôn theo đuổi. Tại sự kiện "Nu Skin Việt Nam Live! 2022", Quỹ Force for Good của Nu Skin Việt Nam đã chia sẻ những hoạt động hướng tới cộng đồng trong năm vừa qua, đồng thời trao tặng 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ VinaCapital, nhằm mang đến cơ hội cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam được phẫu thuật tim. Nguồn tài trợ này đã nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho chương trình lên gần 26,3 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ hơn 4,6 tỷ đồng cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam
Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ hơn 4,6 tỷ đồng cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam

Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ VinaCapital, nhằm mang đến cơ hội được phẫu thuật cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Nguồn tài trợ này đã nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho chương trình lên gần 22 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN