Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng 'Tuần lễ hồng EVN' lần thứ VII

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”, ngày 9/12/2021, Công ty Nhiệt điện Mông Dương (đơn vị thuộc EVNGENCO3) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Hội trường của Công ty, với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của CBCNV của Công ty và lực lượng sửa chữa Công ty EPS.

Chú thích ảnh
CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương tham gia hiến máu.

Qua chương trình, Bệnh viện đã tiếp nhận được 75 đơn vị máu hiến tặng, những đơn vị máu này sẽ được chuyển về bệnh viện để bảo quản và được sử dụng để cứu chữa cho các bệnh nhân khi cần thiết.

Những ngày qua, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã tích cực tuyên truyền, vận động CBCNV trong Công ty hưởng ứng, tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII. Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty vận động CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook, Zalo cá nhân) theo chủ đề của sự kiện, cùng chia sẻ clip tuyên truyền của chương trình trên mạng xã hội Facebook, Zalo để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả. Mỗi Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu ghi lại hình ảnh đẹp, clip hay để đăng tải trên các mạng xã hội nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng.

Với những ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đơn vị với cộng đồng, Chương trình Tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương nói riêng và Tổng công ty Phát điện 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hưởng ứng tích cực. Thông qua chương trình sẽ giúp khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong việc điều trị, cứu chữa người bệnh. 

Một số ảnh tại lễ hiến máu tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương:

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

 

Lan Anh
Công ty Nhiệt điện Mông Dương điểm sáng 'sản xuất tốt - phòng, chống dịch hiệu quả'
Công ty Nhiệt điện Mông Dương điểm sáng 'sản xuất tốt - phòng, chống dịch hiệu quả'

Với sự chủ động và nỗ lực vượt bậc, Công ty Nhiệt điện Mông Dương được ghi nhận là một điểm sáng “sản xuất tốt – phòng chống dịch hiệu quả” khi đã hoàn thành mục tiêu kép này. Đó là vừa đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục và vừa thực hiện tốt biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn bùng phát dịch tại địa bàn từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu – năm 2021 đến nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN