Nhạc sĩ Xuân Bình và TS Phạm Hồng Điệp mở đêm nhạc “Khát vọng doanh nhân”

Chào mừng “Ngày doanh nhân Việt Nam”, ngày 7/10/2022 tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hải Phòng, Tiến sĩ, luật sư, doanh nhân Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Shinec cùng Nhạc sĩ Xuân Bình phối hợp tổ chức đêm nhạc với chủ đề “Khát vọng doanh nhân”.

Là một trong 107 Doanh nhân Sao Đỏ, doanh nhân Phạm Hồng Điệp, còn là người rất mê âm nhạc, dù anh không qua trường lớp, nhưng chính từ thực tế sáng tạo và tâm huyết của mình, mà âm nhạc đã thôi thúc anh sáng tác ca khúc về chính đất và người Nam Cầu Kiền.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức công bố thông tin về đêm nhạc.

Nhạc sĩ Xuân Bình sinh ra ở Tuyên Quang, anh có duyên gắn bó với Hải Phòng từ khi về làm việc tại Đoàn Văn công Hải quân. Gần 2 thập kỷ sống nơi đây, anh đã tổ chức nhiều đêm nhạc và MV ca nhạc, viết hơn 100 ca khúc về đề tài Lực lượng vũ trang, về biển, đảo, về thành phố Hải Phòng...

Chương trình "Khát vọng doanh nhân" với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Nhật Thuận, ca sĩ Phạm Thu Hà, Sao Mai Xuân Hảo, ca sĩ Yagria, ca sĩ Nhật Thành, Sao mai Thanh Tuấn và các ca sĩ, diễn viên Đoàn Văn công Hải Quân, Đoàn VC QK3.

Chú thích ảnh
Đêm nhạc “Khát vọng doanh nhân” sẽ được diễn ra vào tối 7/10 tại Nhà hát Lớn Hải Phòng.

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, đêm nhạc cũng có sự góp mặt  của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; Câu Lạc bộ ECO Nam Cầu Kiền; Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng; CLB các nhà  Công Thương Việt Nam; Câu lạc bộ HBC; Tập đoàn thép Nhật Việt; Công ty BKT; Công ty GGV; Công ty Liên Minh; Công ty Thùy Anh và các Doanh Nhân Hải Phòng.    

Đêm nhạc không chỉ là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đơn thuần, mà là những câu chuyện về tác giả và tác phẩm, khắc họa bức tranh sinh động về tâm hồn, về cuộc sống của một doanh nhân, và những đóng góp của một nhạc sĩ đối với đời sống nghệ thuật thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN