Người tiêu dùng Việt sẽ tiếp cận các sản phẩm thông minh của Italy

Công ty Cổ phần An Gia Tiến chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm điện gia dụng thông minh, cao cấp của thương hiệu Ariete, Italy.

Chú thích ảnh

Đại diện Công ty cổ phần An Gia Tiến cho biết: Đối với nhiều người tiêu dùng Việt, các thương hiệu đến từ Italy đã có vị trí nhất định về chất lượng, mẫu mã và được tin tưởng từ nhiều năm qua.

Sản phẩm của Ariete tới Việt Nam lần này cũng sẽ đảm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế tinh xảo, phong cách cổ điển với nhiều tính năng hiện đại sẽ giúp giải phóng phụ nữ trong các công việc gia đình.

Theo đó, người tiêu dùng Việt sẽ tiếp cận các sản phẩm gia dụng thông minh, cao cấp của Ariete như: Các loại nồi đa năng, nồi chiên không dầu, lò nướng, bình đun siêu tốc thông minh, máy hút bụi truyền thống và robot, máy vệ sinh hơi nước đa dụng và nhóm sản phẩm cổ điển Vintage.

 

Nắng nóng hàng điện gia dụng đắt khách
Nắng nóng hàng điện gia dụng đắt khách

Do thời tiết nắng nóng, nền nhiệt ngoài trời có lúc lên đến trên 40 độ C, các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Big C, HC… luôn thu hút lượng lớn khách hàng tìm đến mua đồ điện gia dụng, điều hòa nhiệt độ, quạt gió.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN