“Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Việt Nam

“Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” đã diễn ra tại trường tiểu học Tân Đông (điểm trường Ấp 2), xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, Long An.

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ chương trình, hai Công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn Chubb là Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam đã phối hợp tài trợ gần 120 triệu đồng để xây mới nhà ăn, nhà giữ xe, hàng rào, tu sửa nhà vệ sinh, tạo không gian học tập và sinh hoạt khang trang hơn. Hai Công ty đã trao 80 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kể từ năm 2012, “Ngày Chubb vì Cộng đồng” đã trở thành một nét đẹp văn hóa thường niên của Tập đoàn Chubb tại Châu Á – Thái Bình Dương khi nhân viên chung tay tổ chức những dự án hỗ trợ cộng đồng.

Nhân sự kiện này, hai công ty đã cùng tổ chức OpenM thực hiện chương trình giáo dục kỹ năng sống cho hơn 1000 học sinh của Trường Tiểu học Tân Đông và các trường tiểu học, trung học lân cận.

Chubb Life Việt Nam giới thiệu bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y
Chubb Life Việt Nam giới thiệu bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y” và “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”. Bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính vững vàng và toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y với những quyền lợi ưu việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN