Ngân hàng Shinhan Việt Nam chung tay cùng cộng đồng tiếp sức nông sản Việt

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa hỗ trợ thu mua và tiêu thụ hơn 16,5 tấn dưa hấu cho nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Toàn bộ dưa hấu thu mua sẽ được tặng lại cho gần 3.300 nhân viên của Ngân hàng Shinhan tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Chú thích ảnh

Trước tình trạng ù ứ nông sản diễn ra do ảnh hưởng dịch COVID-19, khiến nhiều người nông dân gặp khó khăn, Ngân hàng Shinhan đã phát động chiến dịch “Tiếp sức nông sản Việt” với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, đồng hành và giúp sức nông dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo đó, trong hai ngày 25 và 26/02/2020, 16,5 tấn dưa hấu đã được Ngân hàng Shinhan tổ chức thu mua và phân bổ xuống tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch làm quà tặng cho toàn thể nhân viên Shinhan và gia đình. Hoạt động lần này không chỉ góp phần chia sẻ khó khăn đối với nông dân Việt Nam, mà còn là cơ hội để tập thể Shinhan chung tay cùng cộng đồng tạo nên những giá trị tốt đẹp.

Ông Shin Dong Min – CEO của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Ngân hàng Shinhan luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển và cả những khó khăn của thị trường kinh tế Việt Nam. Với hoạt động ý nghĩa này, Ngân hàng Shinhan mong muốn lan tỏa tài chính ấm áp đến với tất cả bà con nông dân tại khắp các tỉnh thành, nhằm san sẻ gánh nặng với họ trong giai đoạn thị trường nông sản gặp khó khăn.

Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng mong muốn truyền cảm hứng về tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng, khuyến khích mọi người cùng chung sức, đồng lòng hỗ trợ nông dân Việt”. 

Ngân hàng Shinhan và bảo hiểm PJICO ký kết thỏa thuận hợp tác
Ngân hàng Shinhan và bảo hiểm PJICO ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của PJICO tới hơn một triệu khách hàng của Ngân hàng Shinhan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN