Ngân hàng Shinhan và bảo hiểm PJICO ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của PJICO tới hơn một triệu khách hàng của Ngân hàng Shinhan.

 

Chú thích ảnh
Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, và ông Đào Nam Hải - Tổng Giám đốc PIJICO, tại buổi lễ ký kết.

Theo thỏa thuận này, Ngân hàng Shinhan và PJICO sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm trọn gói, nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng thời, các sản phẩm bảo hiểm PJICO sẽ được triển khai thông qua Ngân hàng Shinhan, bao gồm: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản…

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài có mạng lưới giao dịch lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong khi đó, PJICO là đơn vị thành viên của Petrolimex với 25 năm hình thành, phát triển và lọt top 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất 2019.

Sự hợp tác giữa hai bên lần này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh bảo hiểm – ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản