Ngân hàng Shinhan ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam, nhằm triển khai chương trình vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi mua các dòng xe Volkswagen.

Chú thích ảnh

Tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới, hỗ trợ khách hàng chủ động trong hành trình hiện thực hóa việc sở hữu dòng xe cao cấp, hiện đại và tiện nghi. 

Cụ thể, khi vay mua các dòng xe Touareg, Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo của Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn 0%/năm trong 6 tháng đầu và trong 54 tháng tiếp theo, lãi suất cố định được áp dụng là 10,9%/năm. Với tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị xe mới cùng thời hạn vay lên đến 8 năm, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc lên kế hoạch vay một cách linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của bản thân. Chương trình được áp dụng đến hết 30/6/2023, tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Volkswagen - một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất ôtô lớn nhất châu Âu theo doanh số toàn cầu năm 2019. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volkswagen, mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. 

Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ nộp thuế cá nhân trực tiếp tại quầy
Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ nộp thuế cá nhân trực tiếp tại quầy

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam triển khai thêm dịch vụ nộp thuế cá nhân trực tiếp tại quầy, áp dụng tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN